Sử dụng những chiếc bánh kem thơm ngon béo ngậy là điều chắc hẳn ai cũng sẽ cảm thấy hứng thú. Việc dùng những chiếc bánh kem với đúng thiết kế kiểu cánh mùi vị mà mình thích thì sẽ là một điều tuyệt vời. Do đó, có nhiều người muốn tự chế bến cho bản thân hay để tặng cho người khác để thêm phần ý nghĩa. Chế tạo loại bánh này thì không quá khó khăn những việc trang trí cho chúng mới cần phải được tiến hành cần thận. Không phải ai cũng khéo tay và tạo ra những kiểu dáng đẹp mặt, chính vì vậy bài với hôm nay chúng tôi muốn nói về một số phương pháp trang trí bánh kem siêu đẹp.

Trang trí bánh kem không cần chà láng

Chà láng luôn là một việc khó khăn với những người mới làm bánh, đặc biệt là chà sao cho đẹp mắt. Do đó, việc sử dụng cánh trang trí bánh kem không cần chà láng là một sự lựa chọn hợp lý  để mang đến vẻ đẹp cho chiếc bánh mà mình thì lại không phải bỏ ra quá nhiều công sức.

Một số phương pháp trang trí bánh kem siêu đẹp

Một số phương pháp trang trí bánh kem siêu đẹp

Công việc của mọi người chỉ đơn giản là chia các tầng bánh cho thật đều, cho phần nhân của bánh theo khẩu vị của từng người và cuối cùng là rút phủ lớp kem hay socola nén trên bề mặt. Sau đó mọi người cũng có thể cho thêm hoa quả nên bề mặt để trang trí thêm, vậy là mọi người đã có được một chiếc bánh kem đẹp mắt.

Làm rối lớp kem phủ

Nếu như mọi người là một người nghiệp dư trong việc trang trí bánh kem, không thể chà láng phẳng cho chiếc bánh thì cách này cũng là một biện pháp hay để sử dụng. Mọi sẽ thay vì việc chà láng thì hãy cố tình làm rối lớp kem đó nên, Những chiếc bánh của mọi người sẽ có được sự khác biệt và che giấu được những khuyết điểm cho bánh.

Bao quanh bánh bằng socola hoặc bánh quy

Thay vì việc sử dụng kem phủ lên bề mặt của bánh mà mọi người có thể thay thế chúng bằng socola, bánh quy và một số hoa quả và một số loại kẹo nhiều màu sắc. Đây cũng là một ý tưởng hay, một sự lựa chọn không hề tồi cho những người không quá khéo tay. Nhìn qua những chiếc bánh được trang trí như vậy chắc chắn sẽ không một ai biết là mọi người không biết trang trí.

Kết quả hình ảnh cho bánh kem

Bắt kem bằng những loại đui cơ bản

Một ý tưởng dễ dàng dàng cho những người mới tập tráng trí là cách trang trí với những nhỏ nhiều màu sắc. Mọi người chỉ cần pha màu kem sau đó bắt kem, dùng các loại cơ bản như đui sò, đui sao và chấm lên phần rìa của bánh. Với cánh này chắc chắn chiếc bánh đó sẽ trở nên sặc sỡ, bắt mắt và tạo được sự chú ý của người nhìn.

Có nhiều kiểu trang trí bánh kem khác nhau với mỗi loại lại mang đến một vẻ đẹp riêng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và người mình tặng để trang trí chiếc bánh cho phù hợp. Tìm hiểu rõ dàng nhu cầu về chiếc bánh để từ đó chọn cho mình những chiếc bánh kem sài gòn chất lượng, đẹp mắt và đạt được hiệu quả khi sử dụng.