Sinh nhật công ty là ngày đặc biệt trọng đại, ghi dấu mốc thành lập của các đơn vị. Lễ kỷ niệm thành lập công ty là cách nhìn lại thời kỳ đầu phát triển non nớt, với những khó khăn và trưởng thành của 1 doanh nghiệp. Do vậy, tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty được các đơn vị rất quan tâm. Chặng đường càng dài, yêu cầu buổi lễ tổ chức càng chuyên nghiệp. Lên kế hoạch chi tiết cho buổi lễ là điều cần thiết, để đảm bảo không thiết sót với khách mời hay với nhân viên trong công ty. Làm thế nào để phác thảo buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty hiệu quả, chuyên nghiệp?

Kế hoạch tổng thể cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty

Buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Đây là thời điểm để nhìn lại chặng đường đã qua, khó khăn và định hướng phát triển tương lai. Sự kiện kỷ niệm thành lập công ty sẽ có sự xuất hiện của: nhân viên công ty, đối tác khách hàng quan trọng, cũ – mới và khách hàng tiềm năng… cùng chung vui, chúc mừng. Dịp quan trọng để công ty xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Tùy theo mỗi chặng đường mà buổi lễ kỷ niệm sẽ có quy mô, nội dung cũng như mục tiêu khác nhau. Nhưng kế hoạch tổng thể cho buổi lễ sẽ là cơ sở quan trọng để tạo nên sự kiện thành công, có sức hút, cho chiến lược marketing hiệu quả.

  • Bước 1: lên kế hoạch chi tiết, kịch bản chính – phụ, duyệt kịch bản phù hợp với nội dung chương trình, tính chất buổi lễ theo từng chặng đường phát triển của doanh nghiệp.
  • Bước 2: lựa chọn địa điểm, thời gian tổ chức sự kiện. Địa điểm tổ chức sự kiện chính, sơ đồ khu vực tổ chức sự kiện, thời gian diễn ra và kết thúc…
  • Bước 3: Mời khách hàng, thực hiện truyền thông sự kiện, thông báo báo trí…
  • Bước 4: phân công nhân lực phù hợp cho từng vị trí: điều phối, văn nghệ, MC sự kiện, lễ tân tiếp đón khách, hỗ trợ support cho từng khâu…
  • Bước 5: triển khai kế hoạch, duyệt chương trình trước khi sự kiện diễn ra, chuẩn bị kế hoạch phòng tránh rủi ro.

Lưu ý để tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty tạo hiệu ứng tốt

Sự kiện kỷ niệm thành lập công ty không chỉ là thời điểm để nhắc lại sự phát triển của đơn vị, mà là cơ hội để xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu rộng rãi. Quá trình phát triển càng lâu, 5 năm, 10 năm hay 20 năm… càng cần được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp hơn nữa, để khẳng định vị thế của doanh nghiệp. Để tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty tạo hiệu ứng tốt cần lưu ý những điểm sau:

  • Truyền thông tốt là điều cần thiết – thực hiện truyền thống trước, trong và sau sự kiện để nhiều người biết đến.
  • Tạo hiệu ứng nhờ sự góp mặt của người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên hài… có sức lan tỏa mạnh.
  • Nội dung chủ đề sự kiện rõ ràng, thể hiện hướng đi, phát triển của doanh nghiệp. Ý tưởng độc đáo, chủ đề chủ đạo dựa trên sản phẩm, dịch vụ, mới mẻ tạo cảm giác khác lạ cho khách mời.
  • Tiếp đón nhiệt tình, quà tặng, phần thưởng trong gameshow… thể hiện sự tri ân với nhân viên, khách mời, đối tác quan trọng.

Buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty không chỉ là dấu mốc để nhìn lại sự phát triển của doanh nghiệp, mà là cách để kết nối mở rộng quan hệ, tạo dựng hình ảnh với khách hàng. Tùy theo chặng đường phát triển, quy mô doanh nghiệp mà tổ chức buổi sự kiện phù hợp, nhưng cần chuyên nghiệp. Dịch vụ tổ chức sự kiện được lựa chọn là giải pháp giúp các đơn vị lên kế hoạch, cung cấp trang thiết bị và ý tưởng độc đáo. Đại lâm cung cấp giải pháp sự kiện chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, tạo nên buổi lễ có ý nghĩa, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Chuyên mục: TIN TỨC