Cổng từ an ninh hay cổng từ chống trộm là một trong những thiết bị an ninh không thể thiếu trong các hệ thống siêu thị, nhà sách hay shop áo quần hiện nay… Ưu điểm của thiết bị này là có thể phát hiện ra các trường hợp khách hàng lấy cắp hàng hóa, nhờ vào tem từ được dán trên sản phẩm. Vậy cách sử dụng cổng từ an ninh như thế nào? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\cong-tu-an-ninh-foxcom-EAS-AMD04HPS2.jpg

Các loại cổng từ an ninh phổ biến nhất hiện nay trên thị trường

Với những ưu điểm của cổng từ an ninh mang lại, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cổng từ an ninh để bạn lựa chọn. Vậy nên mua loại cổng từ an ninh nào?

• Cổng từ an ninh EM: Đây là loại cổng rất thích hợp để lắp tại các thư viện. Ưu điểm của nó là có thể nhận ra tín hiệu khác biệt trong phạm vi từ 10 Hz – 1000 Hz. Nhờ đó hạn chế tối đa tình trạng mất trộm và tối ưu hóa quy trình trả, mượn sách.
  • Cổng từ an ninh AM: Loại cổng từ AM được lắp đặt rất rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng kinh doanh bán lẻ. Ưu điểm của loại cổng từ an ninh này, chính là khả năng phát hiện ra tín hiệu của tem từ ở khoảng cách 58 Hz.
  • Cổng từ an ninh RF: So với các loại cổng an ninh ở trên thì loại cổng từ RF được lắp đặt chủ yếu ở các shop thời trang áo quần. Và nó tương thích với tem từ cứng, đem lại hiệu quả cao trong việc phát hiện người trộm cắp sản phẩm.

Cách sử dụng cổng từ an ninh bạn nên biết

Sử dụng cổng từ an ninh đúng cách, mới đem lại hiệu quả cao nhất như bạn mong muốn. Chính vì vậy, nếu bạn lần đầu lắp đặt thiết bị này hãy đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

• Hãy bật nguồn điện của cổng từ lên trước 15 phút khi muốn bắt đầu vào bán hàng.
  • Kiểm tra toàn bộ hệ thống cổng từ an ninh để tránh tình trạng bị lỗi
  • Cổng từ an ninh cần được thường xuyên lau chùi bằng khăn ướt
  • Tuyệt đối không để bất cứ các vật liệu trang trí hay kim loại lên cổng, để tránh gây ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của thiết bị.
  • Hãy nhớ để la cách cổng từ an ninh tối thiểu 0.5m.
  • Tắt nguồn điện của thiết bị sau khi không sử dụng.

Vì vậy, bạn hãy chú ý những điều này để đảm bảo cổng từ an ninh hoạt động ổn định nhé. việc dùng thiết bị sai cách rất dễ gây ra lỗi báo động sai, thậm chí bị hỏng nữa nhé.

C:\Users\hp\Desktop\cong-tu-an-ninh-foxcom-EAS5011S2.jpg

Mua cổng từ an ninh ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cung cấp cổng từ an ninh phục vụ khách hàng. Tuy nhiên để tránh mua phải thiết bị chất lượng kém, bạn nên mua cổng từ an ninh tại Công ty TNHH ZIKO Việt Nam. Bởi:

• ZIKO Việt Nam là đơn vị chuyên cung ấp, lắp đặt cổng từ an ninh lâu năm và có uy tín trên thị trường hiện nay.
  • Cổng từ an ninh tại ZIKO Việt Nam có rất nhiều mẫu mã. Tùy vào quy mô từng cửa hàng, siêu thị… nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu cổng từ an ninh phù hợp nhất.
  • Giá cổng từ an ninh tại ZIKO Việt nam luôn rẻ hơn so với các đơn vị bán hàng khác. Do đó nếu bạn có nhu cầu mua cổng từ an ninh giá rẻ số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Lời kết

Cổng từ an ninh được xem là giải pháp chống trộm cắp hiệu quả nhất tại các cửa hàng, siêu thị…hiện nay. Chỉ cần bạn dán tem từ vào sản phẩm, cổng từ sẽ phát hiện ra tín hiệu khi có người mang sản phẩm ra ngoài khi chưa gỡ tem từ. Vì vậy nếu bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng thiết bị, hãy đừng bỏ bài viết ở trên. Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ ngay với ZIKO Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

Chuyên mục: Xây dựng