Một điểm đến hấp dẫn lọt top những địa điểm vui chơi, giải trí, tham quan nổi bật gần Hà Nội dành cho tất cả các du khách ở các độ tuổi khác nhau. Đảo Ngọc Xanh là khu du lịch được kết hợp hài hòa giữa các tiện ích dịch vụ du lịch từ sự sáng tạo của bàn tay khối óc con người và bức tranh phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại đây. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi khám phá tại Đảo Ngọc Xanh.

Sau đây sẽ là những thông tin hữu ích chúng tôi gửi đến bạn khi cho học sinh trải nghiệm tại Đảo Ngọc Xanh nhé!

Đảo Ngọc Xanh ở đâu?

Với vị trí thuộc xã La Phù, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ cách Hà Nội khoảng 70km về phía Tây. Đảo Ngọc Xanh mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị với tiện ích giải trí, vui chơi đa dạng cùng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe hấp dẫn. Bạn cũng có thể ngắm nhìn và hòa mình cùng không gian thiên nhiên tươi đẹp tại đây. Sở hữu diện tích 65ha gồm nhiều dịch vụ du lịch kết hợp giữa sự sáng tạo của con người cùng vẻ đẹp tự nhiên tại Đảo Ngọc Xanh đã tạo nên một khu du lịch lý tưởng dành cho chuyến hành trình nghỉ dưỡng của bạn.

du-lịch-đảo-ngọc-xanh

Gợi ý lịch trình trải nghiệm tour Đảo Ngọc Xanh 1 ngày dành cho học sinh

Một số những gợi ý lịch trình du lịch đảo Ngọc Xanh dành cho học sinh để bạn có thể khám phá trọn vẹn Đảo Ngọc Xanh trong ngày nhé!

Buổi sáng: Bạn nên tranh thủ sắp xếp đồ đạc, đến với Đảo Ngọc Xanh sớm vì quang cảnh trên đường đi khá đẹp bạn có thể ngắm nhìn và tận hưởng không khí trên cung đường đến với Đảo Ngọc Xanh. Đến nơi bạn sẽ mua vé đảo ngọc xanh cho học sinh tham quan vào cửa và những dịch vụ đi kèm cần thiết trong chuyến đi. Sau đó bạn sẽ tham quan những điểm đến hấp dẫn tại Đảo Ngọc Xanh, check in bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây.

Buổi trưa: Tự do nghỉ ngơi, tổ chức ăn trưa cho học sinh tại Đảo Ngọc Xanh.

Buổi chiều: Tham gia vào những hoạt động vui chơi như hồ bơi, hay các trò chơi giải trí hấp dẫn dành cho những bạn học sinh như trượt cỏ, rạp chiếu phim 3D, đu quay nữ hoàng,…Sau đó bạn sẽ thu xếp đồ đạc chuẩn bị trở về. Kết thúc chuyến hành trình khám phá Đảo Ngọc Xanh trong ngày.

vui-chơi-ở-đảo-ngọc-xanh

Trải nghiệm cho học sinh ở Đảo Ngọc Xanh 1 ngày có gì hấp dẫn?

Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm danh những hoạt động hấp dẫn bạn không nên bỏ lỡ khi trải nghiệm tại Đảo Ngọc Xanh!

+) Check in những góc view tuyệt đẹp: Đến với Đảo Ngọc Xanh bạn không nên bỏ lỡ những điểm tham quan hấp dẫn tại đây. Được đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng và chất lượng phục vụ với nhiều công trình với nét kiến trúc độc đáo bạn không thể bỏ lỡ khi khám phá tại Đảo Ngọc Xanh.

+) Trải nghiệm những món ăn ngon, nổi bật tại Đảo Ngọc Xanh: Đến với Đảo Ngọc Xanh bạn cũng đừng quên thưởng thức những món ăn ngon mang những hương vị độc đáo tại mảnh đất này như những món ăn dân giã cá nướng sông Đà, trám om cá kho, thịt chua,…

+) Khám phá những trò chơi hấp dẫn tại khu vui chơi giải trí: Bạn có thể khám phá những trò chơi thú vị như thảm bay, tàu lượn siêu tốc,…những trò chơi cảm giác mạnh xả stress cực hiệu quả. Bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều hoạt động khác tại công viên nước giúp thư giãn thoải mái tinh thần hơn.

+) Tham quan khám phá những điểm đến hấp dẫn: Bạn có thể tham quan nhiều địa điểm như vườn quái thú, công viên khủng long, hình tượng 54 dân tộc,…là những địa điểm với những màu sắc riêng bạn có thể khám phá thế giới động vật muôn màu hay những nét đẹp từ những hiện vật được bày trí tỉ mỉ tại đây.

+) Trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe chất lượng: Một trong những điểm hấp dẫn bạn  không nên bỏ lỡ khi khám phá tại Đảo Ngọc Xanh chính là dịch vụ chăm sóc sức khỏe như massage, tắm khoáng nóng, bấm huyệt,…được đánh giá khá tốt, bạn đừng nên bỏ lỡ nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết và cụ thể chúng tôi gửi đến bạn để bạn có thể cho học sinh đến vui chơi, du lịch Đảo Ngọc Xanh trọn vẹn nhất. Bạn cũng nên tìm hiểu về tour học sinh để có kiến thức hữu ích về lịch trình, giá trọn gói các dịch vụ…Chúc bạn có một chuyến hành trình an toàn và thuận lợi!