Hiện nay, với những công việc có tính chất di chuyển, gặp gỡ đối tác ở toàn quốc, bạn cần một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ điện hoa toàn quốc để tiện sử dụng những lúc cần thiết. Thế giới hoa hiện tại là một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ điện hoa toàn quốc, giao cả trong nội thành và ngoại thành của bất kỳ tỉnh thành nào.

Tại Thế giới hoa chúng tôi có đa dạng các mẫu mã khác nhau từ kiểu khác cho tới chủng loại để có thể phù hợp nhất với từng đối tượng, khách hàng khác nhau. Chỉ từ 99k bạn đã có thể mua một bó hoa tươi tại cửa hàng của chúng tôi để dành tặng bạn bè và người thân. Quý khách có thể mua trực tiếp những bó hoa có sẵn tại cửa hàng hoặc đặt riêng một bó hoa theo sở thích của bản thân.

Đa dạng kiểu dáng, loại hoa khác nhau

Đa dạng kiểu dáng, loại hoa khác nhau

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ điện hoa toàn quốc

  • Tặng sinh nhật sếp, sinh nhật đồng nghiệp, sự kiện của cơ quan

  • Tặng khai trương, tặng sinh nhật đối tác, tặng quà vào dịp lễ tết, tặng quà sinh nhật bạn bè, người thân.

  • Gửi điện hoa chia buồn tới người thân của đồng nghiệp, của bạn bè, của chính gia đình bạn.

Trong tất cả các trường hợp dùng điện hoa trên, hoa tươi như một cây cầu kết nối giữa mọi người lại với nhau. Điều Thế giới hoa luôn tâm niệm và thực hiện là làm sao để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng, hạnh phúc khi sử dụng dịch vụ điện hoa toàn quốc của Thế giới hoa.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ điện hoa toàn quốc của Thế giới hoa

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng hoa tươi, hay dịch vụ điện hoa, nhưng chúng tôi tự tin là đơn vị điện hoa uy tín chất lượng. Dịch vụ của chúng tôi đã được kiểm chứng bằng rất nhiều những phản hồi tốt của khách hàng trong những lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, khi đến với Thế giới hoa, khách hàng sẽ được thỏa thích lựa chọn loại hoa phù hợp nhất có cả hoa trong nước và dòng hoa nhập khẩu cao cấp. Toàn bộ hoa tại cửa hàng đều được bảo quản tốt để luôn tươi, mới và giữ được hương thơm tự nhiên của mỗi loài hoa.

Dòng hoa hồng nhập khẩu cao cấp từ Ecuador

Dòng hoa hồng nhập khẩu cao cấp từ Ecuador

Thế giới hoa cung cấp dịch vụ điện hoa toàn quốc nên dù quý khách có đang công tác, sinh sống ở bất kỳ tỉnh thành nào cũng được hỗ trợ mua hàng, giao hàng nhanh chóng tiện lợi. Để thuận tiện cho việc mua hoa tươi, bạn có thể đặt hàng và thanh toán online theo 2 cách dưới đây:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 090 101 8686 để được nhân viên tư vấn, lựa chọn sản phẩm.

Cách 2: Truy cập vào website của chúng tôi tại địa chỉ thegioihoa.net. Khi truy cập vào website bạn lựa chọn theo từng danh mục hoa, chọn các kiểu hoa bạn ưa thích rồi đặt mua. Nếu bạn băn khoăn muốn nhận tư vấn hãy để lại lưu ý cho chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện lại sớm nhất để tư vấn, giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Xem ngay: Shop hoa tươi quận 2

Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7 kể cả dịp lễ Tết, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu để được tư vấn miễn phí.