Nón lên toàn cầu, ô nhiễm môi trường, cháy nổ thường xuyên xảy ra. Đặc biệt là việc thất thoát điện năng vì thời tiết quá nóng. Hay những hiện tượng ô nhiễm vì công trình không thể bịt kín những kẽ nhỏ. Những điều này sẽ được cải tiến hoàn toàn với may phun foam pu và công nghệ foam tân tiến nhất toàn cầu. Chúng sẽ chống nóng, chống ồn, chống ô nhiễm môi trường và thân thiện với con người, tránh thất thoát điện năng, nhiệt lượng và chống cháy hoàn hảo nhất trong tất cả các vật liệu. Dịch vụ phun Foam PU cao cấp của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ quý vị và các bạn.

Dịch vụ phun Foam cách nhiệt

Công nghệ máy phun xốp pu có thể thay đổi chất lượng cho rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Một trong những lĩnh vực nổi bật nhất của phun Polyurethane Foam là cách nhiệt. Sau quá trình này thì nhiệt độ bên ngoài và nhiệt độ bên trong vị trí được phun Foam sẽ cách nhau khoảng 85%. Điều này giúp giữ được nhiệt độ nóng hoặc lạnh cần thiết cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Phun Foam chống nóng giá rẻ đang là dịch vụ được chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nhà xưởng, nhà kho, khu chế xuất thuốc và thực phẩm… sẽ được cải thiện nhiệt độ bên trong tốt nhất với foam cách nhiệt.

Phun foam cách âm đạt 80%

Nhà xưởng, nhà kho và những nơi cần cách âm để hạn chế tiếng ồn bên trong. Phòng karaoke, bar sẽ rất cần đến các dịch vụ này. Ngoài việc đảm bảo 85% cách nhiệt với môi trường bên ngoài để tiết kiệm điện năng và tạo môi trường hoạt động thuận lợi thì foam PU cũng đảm bảo được khả năn cách âm lên đến 80%.

Muốn công trình đạt chuẩn để cấp phép hoạt động. Ngoài các vật liệu chống ồn khác các bạn nên chọn phun foam cách âm để có được môi trường thuận lợi nhất. Rò rỉ âm thanh sẽ hoàn toàn không xảy ra với công nghệ tân tiến này.

Công nghệ phun Foam bảo ôn tân tiến

Tủ lạnh, thiết bị cần cách nhiệt, đườn ống sẽ cần đến quá trình bảo ôn để cách âm và cách nhiệt hoàn hảo. Sẽ không có công nghệ nào tối ưu hơn bằng cách phun Foam như hiện nay. Cách vật liệu truyền thống hoặc quá đắt, hoặc công nghệ quá cũ sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường. Foam cách nhiệt sẽ mang đến công nghệ hoàn hảo nhất 2020 cho kỹ thuật bảo ổn các thiết bị, đường ống. Các dự án trọng điểm, công trình cao cấp, thiết bị điện tử, điện lạnh, mái tôn sẽ đảm bảo tốt nhất với dịch vụ phun Foam công nghệ cao.

Giá phun foam bao nhiêu tiền

Giá phun Foam PU tùy thuộc vào từng công trình khác nhau. Độ dày mỏng của foam và quy mô fun là bao nhiêu m3. Mức giá cụ thể sẽ được chúng tôi báo giá chi tiết và quy trình thực hiện khi quý vị liên hệ. Hiện chúng tôi đang sử dụng máy phun Foam PU công nghệ tân tiến nhất trên toàn quốc. Quy mô máy lớn, có thể hỗ trợ cho mọi công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi khi cần đến dịch vụ phun foam chóng nóng, cách nhiệt và cách âm ngay hôm nay nhé.

Tạm kết

Khí hậu Việt Nam khá thất thường, nóng rất nóng, lạnh cũng rất lạnh. Đặc biệt là ẩm thấp kéo dài dẫn đến ẩm mốc và nóng lạnh thất thường dẫn đến nhiều bất cập. Việc phun foam sẽ đảm bảo được môi trườn bên trong lý tưởng nhất. Bar, Karaoke, mái tôn nhà xưởng và nhiều thiết bị hiện nay khá ưa chuộng vật dụng này. Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ phun foam PU chất lượng cao giá rẻ nhé.

Chuyên mục: Xây dựng