Các bạn đã nghe tin gì chưa? Tại Hạ Long sắp sửa khai trương công viên điêu khắc Tuần Châu vơi sự xuất hiện của King Kong cùng những chú khủng ling siêu to, siêu khổng lồ đang làm điên đảo cộng đồng mạng thời gian vừa qua. Hôm nay cùng chúng tôi đến du lịch Hạ Long để cùng khám phá công viên điêu khắc ngay nhé!

>> Xem thêm: tour quan lạn

Công viên điêu khắc tọa lạc trong quần thể khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu – Hạ Long. Nơi đây, hứa hẹn là một trong những điểm đến thu hút đông đảo du khách khi đến với Hạ Long vào dịp hè này.

Là một trong những điểm đến độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Đến với nơi đây, dường như bạn sẽ ngỡ như mình đang lạc vào phim trường King Kong khổng lồ với những bức tượng của King Kong cùng những chú khủng long khổng lồ lần đầu được xuất hiện tại Việt Nam.

>> Xem thêm: tour thác bờ

Công viên điêu khắc Tuần Châu – một phim trường Hollywood không lồ. Ngoài King Kong, khủng long khổng lồ bạn còn được chiêm ngưỡng công viên rồng vô cùng đặc sắc. Với hơn 18 loại rồng thần khác nhau: rồng phun lửa, rồng phun nước,…. cùng nhiều hiệu ứng tuyệt diệu khác nhau.

Ngoài ra, bạn còn được tham quan và khám phá “thác nước tiên cảnh” được bắt nguồn từ trên đỉnh núi dạy dọc theo con suối lượn quanh công viên tạo nên một không gian huyền ảo đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh. Hóng dép ngồi chờ công viên điêu khắc Tuần Châu khai chương ngay thôi nào!

Địa chỉ: Khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu – Phường Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

>> Xem thêm: du lịch team building

 

 

 

Related Posts

DU LỊCH - ẨM THỰC

Mách bạn những vật dụng cần thiết cho chuyến tour du lịch đi cô tô

Chuẩn bị hành lý là một trong những công việc vô cùng quan trọng giúp bạn có thể bỏ được những vật dụng cần thiết hàng ngày cho chuyến tour du lịch đi cô tô. Tuy Read more…

DU LỊCH - ẨM THỰC

Nên mua loại bánh kem trà xanh nào trong ngày sinh nhật?

Sinh nhật là thời điểm chuyển giao giữa khoảnh khắc tuổi cũ và tuổi mới, bởi thế mà chắc hẳn ngày này sẽ rất quan trọng đối với các bạn. Thế nên lựa chọn một Read more…

DU LỊCH - ẨM THỰC

Hướng dẫn đặt vé tàu cao tốc đi Quan Lạn từ cảng Hòn Gai Hạ Long

Quan Lạn – điểm đến không còn xa lạ với khách du lịch thời gian vừa qua bởi những bãi biển hoang sơ, làn nước trong xanh cùng những bờ cát trắng mịn. Để có Read more…