Các bạn đã nghe tin gì chưa? Tại Hạ Long sắp sửa khai trương công viên điêu khắc Tuần Châu vơi sự xuất hiện của King Kong cùng những chú khủng ling siêu to, siêu khổng lồ đang làm điên đảo cộng đồng mạng thời gian vừa qua. Hôm nay cùng chúng tôi đến du lịch Hạ Long để cùng khám phá công viên điêu khắc ngay nhé!

>> Xem thêm: tour quan lạn

Công viên điêu khắc tọa lạc trong quần thể khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu – Hạ Long. Nơi đây, hứa hẹn là một trong những điểm đến thu hút đông đảo du khách khi đến với Hạ Long vào dịp hè này.

Là một trong những điểm đến độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Đến với nơi đây, dường như bạn sẽ ngỡ như mình đang lạc vào phim trường King Kong khổng lồ với những bức tượng của King Kong cùng những chú khủng long khổng lồ lần đầu được xuất hiện tại Việt Nam.

>> Xem thêm: tour thác bờ

Công viên điêu khắc Tuần Châu – một phim trường Hollywood không lồ. Ngoài King Kong, khủng long khổng lồ bạn còn được chiêm ngưỡng công viên rồng vô cùng đặc sắc. Với hơn 18 loại rồng thần khác nhau: rồng phun lửa, rồng phun nước,…. cùng nhiều hiệu ứng tuyệt diệu khác nhau.

Ngoài ra, bạn còn được tham quan và khám phá “thác nước tiên cảnh” được bắt nguồn từ trên đỉnh núi dạy dọc theo con suối lượn quanh công viên tạo nên một không gian huyền ảo đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh. Hóng dép ngồi chờ công viên điêu khắc Tuần Châu khai chương ngay thôi nào!

Địa chỉ: Khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu – Phường Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

>> Xem thêm: du lịch team building

 

 

 

Related Posts

DU LỊCH - ẨM THỰC

Hướng dẫn đi du lịch Hà Giang từ Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

Bạn có kế hoạch đi du lịch Hà Giang từ Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM). Hiện nay chưa có đường bay thẳng đến Hà Giang, hay các tỉnh lân cận gần Read more…

DU LỊCH - ẨM THỰC

Những điều bạn cần biết khi mua vé máy bay Bamboo Airways qua online

Hiện nay, bên cạnh những cách đặt vé máy bay truyền thống thì các hãng hàng không tại Việt Nam cũng cung cấp cho các hành khách của mình những cách đặt vé vô cùng Read more…

DU LỊCH - ẨM THỰC

Lịch trình du lịch Hà Nội – Phú Quốc Chuẩn

Theo kinh nghiệm du lịch Phú Quốc khởi hành từ Hà Nội đi du lịch Phú Quốc hiện nay được nhiều du khách lựa chọn nhất là tour du lịch Hà Nội – Phú Quốc Read more…