Ô quảng cáo, ô dù dân dụng là những chiếc ô được sử dụng để che nắng mưa trong các khu công cộng cũng như cơ quan, văn phòng, … Khi cần mua sắm những sản phẩm này, nếu nắm được những hiểu biết và thông tin liên quan sau đây, bạn sẽ có được lựa chọn giá rẻ mà vẫn chất lượng đúng như mong muốn, dự định sử dụng.

Ô dù dân dụng: Đặc điểm, chọn mua và địa điểm bán

Trước hết hãy nói về ô dù dân dụng. Đó là những chiếc ô che cỡ lớn có khung chắc chắn, đường kính lớn hàng mét dùng để che mưa nắng tại cơ quan, không gian công cộng hoặc gia đình, quán ăn, quán cà phê, … Chúng được sản xuất đại trà, đồng loạt theo kiểu dáng chung quen thuộc và phổ biến.

1 mẫu ô dân dụng rất phổ biến hiện nay
1 mẫu ô dân dụng rất phổ biến hiện nay

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất ở những sản phẩm này là phần vải ô được để trơn và không in chữ hay số điện thoại, thông tin liên lạc hoặc in tên và số điện thoại của cơ sở sản xuất. Màu sắc của những sản phẩm này cũng kém phong phú.

Khi chọn mua, hãy dựa vào nhu cầu thực để xác định kích thước, màu sắc phù hợp. Tuy nhiên, vì được sản xuất từ trước nên số lượng sản phẩm thường không thật sự phong phú. Một số màu sắc tiêu biểu của những chiếc ô này là đỏ rượu, đen trơn, màu kết hợp theo múi vải ô, …  Khi chọn mua, chất liệu vải che cũng như chất liệu khung ô, chân đế cần được quan tâm hàng đầu.

Ô dù dân dụng có thể được bán rong ngay trên đường. Hãy chú ý 1 chút, chắc hẳn ít nhất 1 lần bạn đã từng bắt gặp những người đi xe máy trở và rao bán những chiếc ô này. Chúng đến từ các cơ sở sản xuất thông thường. Chất lượng của loại ô này không thật sự đảm bảo nhưng giá thành lại tương đối rẻ. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể bắt gặp những người bán rong này.

Để có được sản phẩm chất lượng hơn đồng thời chủ động hơn trong việc mua sắm, hãy tìm đến những công ty chuyên nghiệp và uy tín chuyên cung cấp các loại ô dù. Tại đây, bạn có thể yên tâm về chất lượng và có thêm nhiều lựa chọn mua sắm hơn.

Kinh nghiệm chọn và đánh giá chất lượng ô quảng cáo

Vừa giống lại vừa khác với ô dân dụng, ô quảng cáo có thể là những sản phẩm có kích thước lớn hoặc loại dù cá nhân cầm tay có kích thước nhỏ. Chúng cũng được sản xuất ra để che mưa nắng cho người sử dụng. Tuy nhiên, mục đích quảng cáo, giới thiệu thương hiệu cũng được chú trọng và đó chính là lí do những chiếc ô này ra đời.

Ô dù quảng cáo với màu sắc, hình ảnh logo của thương hiệu
Ô dù quảng cáo với màu sắc, hình ảnh logo của thương hiệu

Cụ thể, ô quảng cáo có màu sắc, hình ảnh và thiết kế phục vụ mục đích quảng bá hình ảnh và thông điệp của thương hiệu. Chính vì thế mà những sản phẩm này được đặt làm 1 cách chủ đích. Bạn không thể mua chúng từ những người bán rong mà phải liên hệ các công ty nhận đặt in ô theo yêu cầu.

So sánh về giá, những chiếc ô này chắc chắn đắt tiền hơn. Giá cả đó cũng tương xứng với chất lượng. Đây chính là lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh hiện nay.

Với những điểm giống và khác biệt, ô dù dân dụng và ô quảng cáo ngày 1 phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Theo chúng tôi, nếu muốn mua được sản phẩm chất lượng, tốt nhất bạn nên tìm đến các công ty chuyên nghiệp, uy tín. Họ sẽ cho bạn những sản phẩm mẫu mã đẹp hơn, chất lượng tốt, sử dụng lâu dài cũng như đảm bảo quyền lợi mua hàng bất kể bạn đang cần sản phẩm gì.

Chuyên mục: SẢN PHẨM