Bạn đang có dự định đến du lịch Quan Lạn 2 ngày 1 đêm vào mùa hè này. Thế nhưng vấn đề về chi phí là điều được đông đảo du khách quan tâm hơn cả. Cùng với đó là các dịch vụ lưu trú, ăn uống ở đâu? Vậy nhất định không bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các khoản chi phí cần thiết cho chuyến du lịch Quan Lạn 2 ngày 1 đêm nhé!

Chi phí di chuyển đến Quan Lạn 2 ngày 1 đêm

Từ Hà Nội, để đến được đảo Quan Lạn, bạn sẽ phải di chuyển với 2 chặng. Chặng 1: Di chuyển từ Hà Nội – cảng Cái Rồng, Vân Đồn. Bạn sẽ mất khoảng hơn 3h đồng hồ di chuyển bằng đường bộ. Chặng 2: Di chuyển bằng tàu cao tốc từ Cái Rồng – đảo Quan Lạn. Thời gian di chuyển khoảng 90 phút.

Tùy vào nhu cầu của từng du khách sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Giá vé xe khách Hà Nội – Cái Rồng: 180k/người/chiều. Giá vé tàu cao tốc ra đảo Quan Lạn: 150k/người/chiều. Như vậy, tổng chi phí cho việc di chuyển từ Hà Nội – Quan Lạn: 660k/người.

Chi phí trên là với du khách đi tự túc du lịch Quan Lạn, bạn cũng có thể tham khảo thêm chi phí tour quan lạn 2 ngày 1 đêm trọn gói để có sự so sánh, lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất.

tàu-cao-tốc-quang-minh-đi-quan-lạn

Chi phí đi lại di chuyển trên đảo Quan Lạn

Quan Lạn là một trong những hòn đảo còn khá hoang sơ. Nên phương tiện di chuyển chủ yếu tại đảo hiện nay là xe điện. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng xe máy hoặc xe đạp. Tùy và tính chất cũng như nhu cầu của từng du khách mà có những lựa chọn khác nhau.

Xe máy:  150K – 200k /ngày chưa kể tiền xăng, Xe điện 1200K – 1500k/ngày/12 chỗ, Xe đạp: 100K/ngày.

eo-gió-quan-lạn

Chi phí thuê phòng khách sạn, nhà nghỉ lưu trú tại Quan Lạn

Tại Quan Lạn không có quá nhiều các khách sạn dành cho du khách lựa chọn. Mà chỉ có những khách sạn bình dân hoặc các homestay. Giá phòng chỉ dao động từ 300k – 1700k/phòng/đêm. Bạn có thể tham khảo một số khách sạn như: Paloma Hotel, Minh Châu Pearl Hotel, Minh Châu Beach Resort Lepont Minh Châu Hotel,….

bãi-cỏ-châu-âu-quan-lạn

Chi phí các bữa ăn sáng, ăn chính tại Quan Lạn

Là một trong những hòn đảo hoang sơ và chỉ mới được đầu tư, phát triển các dịch vụ tiện ích một vài năm trở về đây. Nên đến du lịch Quan Lạn sẽ không có các nhà hàng sang trọng như ngoài đất liền. Bạn có thể đặt ăn tại khách sạn hoặc các quán ăn bình dân với mức giá dao động từ 150k – 200k/người/bữa. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng các bữa BBQ ngoài trời mức giá sẽ cao hơn dao động từ 250k – 300k/người/ bữa.

Tổng kết chi phí cho chuyến du lịch Quan Lạn 2 ngày 1 đêm tự túc

– Di chuyển: 660k/người

– Xe di chuyển tại Quan Lạn 200k

– Phòng lưu trú: 500k

– Ăn uống: 500k/ngày x2 ngày = 1000k

Như vậy, tổng chi phí cho chuyến du lịch Quan Lạn 2 ngày 1 đêm khoảng 2360k/người. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí bạn cũng có thể giảm bớt các dịch vụ tiện ích theo yêu cầu. Hoặc bạn cũng có thể đi du lịch Quan Lạn theo tour trọn gói. Chỉ với 1500k là bạn đã có thể thỏa thích khám phá đảo Quan Lạn 2 ngày 1 đêm.

Để được biết thêm thông tin về tour Quan Lạn 2 ngày 1 đêm bạn có thể truy cập https://tour.pro.vn/tour-van-don-quan-lan nhé! Chúc bạn có những phút giây thư giãn, trải nghiệm tuyệt vời tại đảo ngọc Quan Lạn.