Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất tại nước ta và có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Trải nghiệm các gói cước Viettel giúp người sử dụng có những phút giây giải trí tuyệt vời cũng như tìm kiếm thông tin nhanh chóng tại những nơi không có mạng wifi. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng bạn muốn đăng ký gói data có dung lượng lớn hơn nên bạn muốn hủy gói cước data mặc định Viettel. Hãy cùng mình tìm hiểu cách hủy gói cước này qua bài viết dưới đây nhé!

Hủy gói cước data mặc định Viettel thông qua soạn HUY gửi 191

Cách hủy gói cước data mặc định Viettel hiệu quả

Hủy gói cước data mặc định Viettel bằng tin nhắn

Để  hủy gói cước data mặc định Viettel bạn hãy thực hiện các bước sau:

Soạn tin nhắn yêu cầu hủy gói cước này bằng cách nhắn HUY gửi 191

Sau đó bạn sẽ nhận được tin  nhắn có nội dung như sau: “ Để xác nhận yêu cầu hủy Dịch vụ Mobile Internet, bạn hãy soạn Y gửi 191. Sau khi quý khách hủy sẽ không truy cập được các DV Internet.” Do đó, lúc này bạn chỉ cần soạn Y gửi 191 để hoàn tất dịch vụ hủy gói cước này nhé!

Hủy gói cước data mặc định Viettel bằng cách đăng ký gói datta khác

Khi bạn đăng ký các gói cước mới thì gói cước data mặc định Viettel sẽ bị hủy. Dưới đây là một số các gói data hấp dẫn nhiều bạn trẻ sinh viên:

  • MIMAX70 có giá cước 70 ngàn đồng/ tháng với dung lượng 3GB

  • MIMAX90 có giá cước 90 ngàn đồng/ tháng với dung lượng 5GB

  • MIMAX125 có giá cước 125 ngàn đồng/ tháng với dung lượng 8GB

  • MIMAX200 có giá cước 200 ngàn đồng/ tháng với dung lượng 15GB

Hãy đến với khosim.com để thảo sức lựa chọn sim số đẹp hợp với phong thủy

Khosim.com – Kho sim số đẹp giá rẻ nhất và uy tín nhất tại nước ta

Hiện nay, sở hữu sim số đẹp mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt nhất là gây ấn tượng với khách hàng và xây dựng thương hiệu. Hiểu rõ những giá trị mà sim số đẹp mang lại cho mọi người nên nhiều kho sim số đẹp giá rẻ tại nước ta đã ra đời. Một trong công ty chuyên cung cấp kho sim được nhiều bạn làm lĩnh vực kinh doanh yêu thích đó là khosim.com.

Ra đời năm 2009, trải qua gần 10 năm, Công ty Kho Sim ngày càng chinh phục mọi khách hàng hơn. Đến đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn rất nhiệt tình cách chọn sim số đẹp giá rẻ hợp với phong thủy. Chúng tôi còn sở hữu kho sim lớn với 9 triệu sim liên tục cập nhật giúp bạn thỏa sức lựa chọn sim số đẹp để khẳng định bản thân hơn. Vì vậy hãy tới khosim.com để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận nhiều chương trình khuyến mãi tại đơn vị chúng tôi.

Bài viết trên đã chia sẻ cách hủy gói cước data mặc định Viettel hiệu quả. Qua đó hy vọng đã bổ sung thêm nhiều thông tin bổ ích về cách hủy gói cước này. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sim số đẹp hãy ghé tới khosim.comkho sim số đẹp giá rẻ và uy tín nhất tại nước ta. Chúng tôi tự tin sẽ mang tới nhiều sim số đẹp hợp với cung mệnh để bạn luôn làm ăn tấn tới hơn.

Chuyên mục: SẢN PHẨM