Thịt heo nhập khẩu hiện nay được rất nhiều chị em nội trợ, chủ cửa hàng…lựa chọn sử dụng. Ngoài được đánh giá tốt về chất lượng thì thịt heo nhập khẩu còn có giá thành vô cùng hợp lý. Do đó đứng trước tình trạng thực phẩm bẩn. Tìm mua loại thực phẩm này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Tuy nhiên để yên tâm về chất lượng, sức khỏe khi mua thịt heo đông nhập khẩu. Bạn hãy đừng bỏ qua các tiêu chí sau đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\ba-roi-heo-co-da-nhap-khau-dong-lanh-tui-500g-202201121316334825.jpg

Thịt heo nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Bên cạnh các loại thịt heo nhập khẩu chính ngạch, còn xuất hiện các loại thịt heo mang danh nhập khẩu nhưng lại chưa được kiểm soát chất lượng. Do đó khi bạn mua nhầm về sử dụng, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy khi mua thịt heo nhập khẩu, bạn không nên bỏ qua nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm nhé. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng, để giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng thực phẩm.

Màu sắc của thịt heo nhập khẩu

Thịt heo ngon phải có màu đỏ trong suốt. Nếu thịt heo nhập khẩu bạn mua có màu sắc ngược lại, như nâu hay xám bạn hãy đừng vội mua nhé. Bởi đây là những loại thịt đã bị hỏng. Hoặc bảo quản quá lâu, chất lượng không còn đảm bảo nữa. Vì vậy dù giá thành có rẻ đến đâu, bạn cũng tuyệt đối không nên mua để chế biến sử dụng.

Giá thành thịt heo nhập khẩu

Bên cạnh chất lượng, giá thành sản phẩm cũng là một trong những tiêu chí bạn không nên bỏ qua. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cung cấp thịt heo nhập khẩu phục vụ người dùng. Cho nên, bạn sẽ không gặp khó khăn khi muốn mua thực phẩm để dùng. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có những chính sách giá khác nhau dành cho khách hàng. Vì vậy để mua được thịt heo nhập khẩu giá tốt nhất, bạn hãy đi khảo sát giá ở một số đơn vị. Và tất nhiên trước khi mua hàng, hãy đừng quên hỏi giá trước nhé.

C:\Users\hp\Desktop\suon-vai-heo-nhap-khau-dong-lanh-tui-1kg-202108281827273612.jpeg

Thịt heo nhập khẩu không chứa chất bảo quản

Thịt heo nhập khẩu phải đảm bảo tiêu chí không chứa chất bảo quản. Do đó đứng trước quá nhiều nguồn cung như hiện nay. Bạn nên chọn mua thực phẩm của các nhà cung cấp uy tín và có tên tuổi trên thị trường. Như vậy ngoài giúp bạn yên tâm mua đúng thịt heo nhập khẩu 100% chính ngạch, còn không chứa các chất cấm trong thực phẩm.

Nên mua thịt heo nhập khẩu ở đâu để yên tâm về chất lượng?

Việc tìm đúng đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng thịt heo nhập khẩu khi ăn. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn nên mua thịt heo ở đâu hãy đến ngay Zin Food nhé. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối thực phẩm đông lạnh. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tươi, ngon nhất. Và đặc biệt là còn đi cùng giá thành hấp dẫn, nếu bạn mua thực phẩm với số lượng lớn nữa nhé. Để đặt mua thịt heo nhập khẩu tại Zin Food. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc truy cập ngay website https://zinfood.com.

Lời kết

Đứng trước tình trạng thực phẩm bẩn như hiện nay. Việc dựa vào các tiêu chí để chọn mua thịt heo nhập khẩu rất cần thiết. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua bài viết ở trên nhé. Ngoài ra, nếu bạn cần tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm có thể truy cập ngay vào https://zinfood.com. Tất cả mọi thông tin về sản phẩm, giá thành luôn được Zin Food cập nhật liên tục giúp khách hàng yên tâm đặt mua hàng. 

Chuyên mục: SẢN PHẨM